top of page
Vietnamese farmers picking up coffee beans

ABOUT Deep Sii

Deep Sii được thành lập từ năm 2018, bắt nguồn từ niềm đam mê sâu sắc dành cho cà phê Việt, chúng tôi không ngừng nỗ lực từng ngày để chia sẻ và lan tỏa giá trị cà phê Việt thông qua những sản phẩm chất lượng, nguyên bản và đượm vị. Miệt mài học hỏi, cẩn trọng lắng nghe và không ngừng nỗ lực cải thiện, Deep Sii mong muốn tạo ra trải nghiệm thú vị, chứa đựng nhiều cảm xúc từ mỗi ly cà phê của mình.

Deep Sii was established in 2018, originating from a profound passion for Vietnamese coffee. We constantly strive every day to share and spread the value of Vietnamese coffee through high-quality, original, and flavorful products. Diligently learning, carefully listening, and continuously striving for improvement, Deep Sii aims to create an enjoyable experience, filled with various emotions, with each cup of coffee we deliver.

about 

OUR NAME STORY

Sii, trong Sii mê. Đó là tinh thần và sự trân trọng của Sii dành cho cà phê Việt. Tại Sii, chúng tôi sử dụng 100% hạt cà phê Việt từ các vùng miền khác nhau, kết hợp cùng sự thấu hiểu gout thưởng thức của khách hàng, Sii lựa chọn và hợp tác với các nông hộ phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng và hương vị của mình, từ đó phát triển các profile rang với tiêu chí "Tiền hương - hậu vị", cân bằng giữa ngọt-đậm-sâu.  

 

Sii, in Sii mê, which means the passion of us, also for the spirit and appreciation that Sii holds for Vietnamese coffee. At Sii, we use 100% Vietnamese coffee beans sourced from various regions. Combining an understanding of our customers' taste preferences, Sii carefully selects and collaborates with farmers who meet our standards for quality and flavor. This allows us to develop coffee roasting profiles with the criteria of "Front notes - Aftertaste," striking a balance between sweetness, richness, and depth.

OUR SLOGAN
"Every good story starts with coffee"

Deep Sii tin rằng mỗi câu chuyện tuyệt vời đều bắt đầu từ cà phê. Cà phê không chỉ là một thức uống thông thường, mà còn là nguồn cảm hứng cho những câu chuyện, những cuộc trò chuyện và những khoảnh khắc tuyệt vời. Từ những buổi sáng bình dị đến những cuộc hẹn gặp gỡ bạn bè, từ những cuộc thảo luận sâu sắc đến những giây phút thư giãn một mình, cà phê luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của.

Với thông điệp này, Deep Sii muốn nhấn mạnh rằng mỗi ly cà phê không chỉ đơn thuần là một thức uống, mà còn là một điểm khởi đầu cho những câu chuyện, những trải nghiệm và những kỷ niệm đáng nhớ. Đó là sức mạnh của cà phê, và Deep Sii tự hào là một phần của những câu chuyện tuyệt vời đó.

Deep Sii believes that every good story starts with coffee. Coffee is not just a regular beverage, but also a origin of inspiration for stories, conversations, and wonderful moments. From simple mornings to meetings with friends, from deep discussions to moments of solitary relaxation, coffee is always an essential part of daily life.

With this message, Deep Sii wants to emphasize that each cup of coffee is not just a drink, but also a starting point for stories, experiences, and memorable moments. That is the power of coffee, and Deep Sii is proud to be a part of those great stories.

bottom of page